แดเนียล วอโซวิก

 

 

หลังจากที่ Project Runway 2 จบไปแล้ว   เราก็เป็นอิสระ  ที่จะเสิร์ชใน Google โดยไม่ต้องกลัวรู้ผลก่อน อีกต่อไป     เรื่องของเรื่องก็คือ  หนึ่งในผู้แข่งขันที่ชื่อ แดเนียล วอโซวิก  เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ และฉันชอบ   และเผอิญว่าหน้าตาเขาไปคล้ายคลึงกับผู้ชายที่เราเคยชอบ    แต่ทว่า ผู้ชายคนนั้นมีนิสัยตอแหลมาก    เลยทำให้เราสับสน และระแวงระวังว่า แดเนียล วอโซวิกของเรานั้น จะตอแหลด้วยหรือไม่    คำพูดคำจาก็คลับคล้ายคลับคลา     แต่นั่นก็ไม่เกี่ยว     เรื่องของเรื่องก็คือว่า  เราจะเสิร์ช Google เพื่อสูบรูปของแดเนียล เท่านั้นแหล่ะ   จบ

 

 

 

รูปจากในรายการ (Source: Google , BravoTV.com)

 

เลยได้รู้ว่า  ตาแดเนียลเนี่ย เขียน Blog ออนไลน์ด้วยแหล่ะ   และก็มีแฟนแล้ว   ยินดีด้วยนะ  แดเนียล

 

และที่ตลกกว่านั้น   คือ  มี Blog ของเกย์คนหนึ่ง  ซึ่งมีคอมเม้นท์ มาก กรี๊ดกร๊าดแดเนียล (ข้างเดียว) มากมาย   ว่าเป็นหนุ่มเพอร์เฟ็กท์ในฝัน  ลงตัวทุกอย่าง  หน้าตาดี  จิตใจงดงาม  เก่งเหลือเกิน   เป็นคนที่ตามหามาทั้งชีวิต  และอยากจะโอบกอดสูดไออุ่น     อ้างอิงจาก Blog หน้านี้

 

ต่อไปนี้  จะเป็นเวอร์ชั่นแปล ของ Blog หน้าดังกล่าว

 

ชื่อเรื่อง:   หลงรักแดเนียล วอโซวิก

ชั้นยังไม่ได้เม้าท์เรื่องคนรักของชั้น ใน Project Runway รุ่น 2 นี้เลย   บอกได้เลยว่า  คนนี้อยู่ในหัวใจของชั้นมากกก   จนชั้นต้องยอมรับว่า ฉันเบบี้เครซี่ให้ใจกับ แดเนียล วอโซวิกไปซะแล้ว    ชั้นชอบผมของเค้า   ชั้นชอบบุคลิกของเค้า    เค้าน่ารัก    เป็นคนที่ชั้นอยากจะกอดซุกอกอุ่นไอให้เค้า     เพราะงั้นวันนี้ หลังจากที่ตาประกายแมวได้สแกนมาเสร็จสรรพเรียบร้อยแล้ว   ฉันเลยจะเขียนบล๊อกให้เค้าละ

เก๊าะ   เมื่อเดือนธันวา ที่ผ่านมา   ชั้นบังเอิญไปเจอเค้าบนรถไฟที่มุ่งเข้าเมืองน่ะ     โห โชคดีเป็นบ้า   เค้าดูเตี้ยไปนิดนึงนะ  แต่ก็ยังหล่อเหลาชวนหลงไหล ไม่เบา  (ถ้ามันจะไม่หนักไปกว่านี้)     ด้วยเหตุผลอะไรไม่ทราบได้   ชั้นก็ค่อยไม่แน่ใจว่านั่นใช่เค้าหรือเปล่า   เค้ากำลังใส่หูฟัง i-Pod หรืออะไรเทือกเทือกนั้น    แร้วชั้นเนี่ย ก็ไม่อยากจะเสียโอกาสทองที่จะได้พบหนุ่มหล่อในฝัน หรอกนะ    ชั้นก็เลยเดินเชิดหน้าบุกเข้าไปเลย   ไปยืนอยู่ข้างหน้าเค้าแล้วสบตาเค้า      แล้วชั้นก็ถามว่า ใช่แดเนียล วอโซวิกไม๊   เค้าบอกใช่    แล้วเราก็เลยคุยกัน   เค้าดูตัวหลวมโครก  แต่ยิ้มของเค้าช่างสะกดใจ     ชั้นงี้แทบกรี๊ด  แต่ก็พยายามไม่คุยเปิดเผยเกินไป    เราส่งยิ้มให้กัน ส่งกันไปส่งกันมา   เค้านะไม่เหมือน เจย์จากรุ่นที่แล้ว   ตรงที่เค้ารักนิวยอร์ก

 

แร้ว พอมันใกล้ป้ายที่เค้าจะลงแล้ว   ชั้นก็เลยขอเบอร์เค้า   แต่เค้าแบบ ไม่กล้าให้     ชั้นเลยจะให้นามบัตรเค้า แต่ดั๊นนน ไม่มีเลย   จะหยิบปากกามาเขียนให้เค้า ก็ไม่ทันแระ   เค้ากระโดดลงรถไป   แล้วหันมาส่งยิ้มให้ชั้น    ชั้นไม่รู้ว่าจะได้เจอเค้าอีกหรือเปล่า  หรือบางที อาจจะได้เจอ   แต่ชั้นรู้สึกดีมากมายที่พบเค้า ณ ขณะนั้น    ชั้นคิดว่า เค้าเป็นคนมีความสามารถ  ในฐานที่อายุยังน้อยขณะนั้น  และยังออกแบบชุดที่น่าทึ่งมากมายออกมาในทีวี     ชั้นหวังว่าเค้าจะไปได้ไกล   อย่างน้อยก็ไกลกว่า อีซานทีโน่  ที่ก้าวร้าว หยาบคาย     ในใจของชั้น หวังเสมอว่า คนดีดี ควรจะได้ที่หนึ่ง

 

คอมเม้นท์ :

เค้าหล่อมากกกกกกกกก   และใช่ ชั้นก็ไม่ว่าอะไรเหมือนกัน ถ้าฉันจะมอบอกอุ่นอุ่นให้เค้าซุกเอาอุ่นไอ

จาก ไอเด้น

 

ฉันน่ะ ชอบการออกแบบของเค้า มากกว่าของซานทีโน่มาตลอด   ซานทีโน่นะ ร้องเพลงเป็น+++ซะทุกที     แดเนียลสิ ทั้งเก่ง ทั้งน่ารัก

จาก นาธาน

 

อ. พ. จ. !!  วี๊สสสส  ชั้นก็ตกหลุมรักเค้าเหมือนกันย่ะ   แม้ว่าเค้าจะแก่กว่าชั้น 9 ปี ชั้นก็ไม่สน    ตกลงเค้าเป็นเกย์ใช่มะ    เทอลั๊กกี้มั่กมั่ก ได้เจอเค้าด้วย   โอ๊ยยย อิจฉา

จาก  ดีเร็ก

 

ช่างกล้า    อาเมน นะ แดเนียล

จาก  ฉันเอง

 

เลิศศศศ  เขาเป็นเกย์   เขาเป็นแฟชั่นดีไซเน่อร์    เขานั้นช่างสวยงาม

จาก ซาแมนท่า

 

ตลกมากเลยอ้ะ  เราก็ตกหลุมรักแดเนียล วี เหมือนกัน    หวังว่าเค้าจะไปเดทกับหนุ่มสถาปัตย์อย่างเราบ้างนะ

จาก คริส

 

ทรงผมของเค้า ทำให้ฉันละลายตาย     ฉันว่า เค้ากับนิก ที่แข่งด้วยกันน่ะ  ต้องมีอะไรกันแน่แน่    แต่เอาเถอะ  โชคดีจังนะ

จาก ลูคัส

 

อร๊ายยยย  โอ้ พระ จ้าวววว   เทอ เจอ เค้า  โชคดีอะรัยหยั่งงี้      โอเค เค้าเป็นเกย์  ชั้นเป็นผู้หญิง   แต่ว่าเค้าเป็นโซลเมทของชั้น   ชั้นจะเอาเกย์      ชั้นคิดว่า ชั้นรักเธอนะที่เธอได้เจอเค้า

จาก  เมลานี

 

แดเนียล   เธอ เริ่ด มากกกก   ชั้นชอบหล่อนเต้นตอนเปิดรายการ

จาก  ครีท่า

 

แดเนียล เธองดงาม   เธอคือทุกอย่างที่ฉันค้นหาในตัวผู้ชาย    และในฐานะที่เป็นดีไซเน่อร์  ฉันบอกได้เลยว่า เค้ามีพรสวรรค์มาก   ฉันหวังว่าจะได้เห็นเค้าไปได้ไกล   เค้าน่าจะชนะ   แต่ถ้าไม่ชนะ  ก็ขออย่าให้อีซานทีโน่ชนะเลย

โดย เคลย์

 

ฉันจะแต่งงานกับแดเนียล วอโซวิก    ฉันรักเค้าที่สุด    หล่อนโชคดีมากมากที่ได้เจอเค้า

โดย น้องน้ำหวาน

 

โว้ว โชคดีจัง เพราะว่า เค้าน่ารักมากมาก   แต่แย่จังที่เค้าเป็นเกย์

จาก  เบ๊คค่า

 

โอ้ พระ จ้าววววว  แดเนียล หร่อ มากกกกก    ฉันอยากแต่งงานกับเค้า  ถ้าเพียงเค้าจะไม่ใช่เกย์อ่ะนะ T__T  ฉันรักเค้าเหลือเกิน   ตั้งแต่แรกเห็น  ฉันขอให้เค้าชนะนะ  และอยากจะได้เจอเค้าบ้าง

โดย บีน่า

 

ทำไมเขาจะต้องเป็นเกย์ด้วยนะ   ทรงผมของเค้าอย่างเท่ห์   หน้าเค้าก็เท่ห์   อ.พ.จ.   ฉันรักเขา  ฉันอยากจะจูบเขาแทบตาย   อ๊างงงงงง

โดย บีน่า

 

เอร๊ยยยย   ฉันเจอโพสท์ของเขาบน Friendster ด้วยล่ะ    เขาน่ารักเกินไป และก็หวานมากมาก    อยากให้เขาชนะ   เขาก็นักออกแบบที่น่าทึ่งมาก   ทั้งเริ่ดหรู  ทั้งถ่อมตัว  แถมยังมีวิสัยทัศน์

โดย  มารีเบล

 

ทำไม คนหล่อหล่อ ชอบเป็นเกย์นะ   หล่อนโชคดีมากเลยนะยะ นังแร่ด

โดย  คิว

 

ช่ายยยย  ฉันเห็นด้วยกับมารีเบล  แดเนียล โคตรเท่  แต่ .. เกย์    ทำไมพวกผู้ชายโชคดีกันอย่างนี้ฮึ

โดย เมลิช่า

 

โอ๊ะ  ชั้นรู้  ชั้นรักเขามาตลอด ตั้งแต่แรกแล้ว   ช่ายย ฉันแทบใจสลายตอนที่รู้ว่าเขาเกย์ :(  ช๊อกมาก   ฉันอยากให้เขาชนะ เพียงแค่จะได้เห็นรอยยิ้มของเค้า   และหวังว่า คนโชคดีคนนั้นจะได้เขานะ    หรือไม่ฉันจะไปต่ออวัยวะชาย เพื่อเค้า

โดย  เคลซี่

 

ฉันชอบดูแดเนียลในทีวีนะ  แต่ฉันอ่ะ ตกหลุมรัก นิก มากกกกก    บางทีมันก็แย่จังนะที่เกิดเป็นผู้หญิง

โดย เฮเท่อร์

 

แดเนียล เป็นผู้แข่งขันที่ฉันชอบที่สุดใน Project Runway ตลอดไป   เค้าช่างเป็นคนดีจังเลย    ฉันแทบจะบ้าตอนที่รู้ว่าเค้าเป็นเกย์   เพื่อนหญิงทั้งหลาย  พวกเราจงกล่อมเกลาแดเนียลให้มาชอบผู้หญิงกันเถอะ   บางที มันก็แย่จังนะที่เกิดเป็นผู้หญิง

โดย  ซาร่าห์ คารร์

 

แดเนียล วอโซวิก เป็นของชั้นนะ พวกร่านทั้งหลาย   กล้าดียังไงมาเกาะแกะผัวชั้น    อี๊ยยย์  อิจฉา    หล่อนไปเจอเค้าที่ไหนมาฮะ   เล่าให้ละเอียดเลย   สาบานฉันจะไม่สะกดรอยตามเค้า

โดย เอ็มอาร์ทีอาร์บีแอลเอ็มเคอาร์วัน

 

โอ้ พระเจ้า  แดเนียล = สรวงสวรรค์    เอาจริงจริงนะ  เขาเป็นคนที่ทั้งสง่างาม และ เปี่ยมพรสวรรค์  ตั้งแต่ที่เคยมีมา  ฉันชอบท่าเต้นของเค้าตอนเปิดรายการเหมือนกัน    ใครที่ได้เค้าไป คงโชคดีที่สุดในโลกเลย  ฮ่าฮ่าฮ่า   แดเนียล = รัก

โดย  คาริสสา

 

โอเค  ฟังทางนี้ นังพวกแรด   ไม่มีใครทั้งนั้น ที่จะได้แดเนียล  เพราะว่า เขาถูกสงวนไว้แล้น ให้กับเพื่อนชั้น เจอร๊อด    ฉันจะเอาเขาไปเป็นของขวัญวันเกิดให้เพื่อนฉัน   ถอยไปเรย

โดย เจมี่

 

ผลงานของแดเนียล น่าทึ่งมาก   ในแต่ละสัปดาห์ มันน่าสนใจทุกที ที่จะได้เห็นผลงานองเขา   ไม่ใช่แค่ว่าสวย  แต่ตัวของเขาเอง ก็สวยด้วย     ใกล้จะจบซีซั่นแล้ว   และฉันคิดว่า ที่ผ่านมาเกมส์มันก็ยุติธรรมมาตลอด    ฉันว่าเขาต้องชนะแน่แน่เลย   รักนะ

จาก จัสติน

 

หล่อมากกกกกกกกก  ใจของฉันให้แต่แดเนียล   ขอให้เขาชนะ  อี๊ยยยยยย์    แล้วใครจะสนว่าเค้าเป็นเกย์    แค่ทั้งหล่อ ทั้งเซ็กซี่ ทั้งนิสัยดี และหวาน และอารมณ์ดี        โอ๊ยยย รัก

โดย เบรนด้า

 

โอ้ววว  ตกหลุมรักเหมือนกัน   แล้วไงหรอ ที่เป็นเกย์   ฉันอายุ 17 เอง แต่ก็หลงรักเค้าไปแล้ว   ฉันเป็นแฟนของแดนนะ  แล้วเพื่อนของฉันตั้งหลายคนก็เหมือนกัน

โดย  ฮันน่าห์

 

อิ๊วววว แดเนียล หล่อลาก   แล้วพวกหล่อนคิดอะไรกันอยู่ยะ    เขาเพอร์เฟ็กท์ที่สุด   ฉันอยู่ในนิวยอร์ก  และฉันจะสอดส่องมองหาเค้าตลอดแหล่ะ   แล้วคิดดูว่า  ถ้าเค้ามาอ่านที่พวกหล่อนโพสท์อยู่นี้  เขาจะไม่ขนหัวลุกไปเลยหรอ

โดย ดอนน่า

 

ไอ้นี่มันเป็นตุ๊ด  ไปตัดผมซะนะ   แล้วก็ไปอาบแดด  แล้วก็ไปออกกำลังกายซะ   ผอมแห้งจนเป็นกระดูกเดินได้อยู่แล้ว    ไปเพิ่มน้ำหนักซะไอ้น้อง  ได้โปรด

โดย เจสัน

 

ผมรักเกย์คนนี้   ผมจะใส่ชุดที่เขาออกแบบแน่แน่   เกย์จงเจริญ

โดย  เคอติส

 

แดเนี่ยล น่ากินมาก   น่ารัก หวาน เก่ง  ดีทุกอย่าง   ฉันชอบดูเขาเดินไปเดินมา  มองรอยยิ้มแบบเด็กเด็กของเค้า    แดเนี่ยลเจ๋งที่สุด   และเขาก็เล่นกีฬาเก่งด้วย   นานานา  ซานทีโน

โดย ริก

 

โอ้ พระ เจ้า   เธอเจอแดเนียลหรอ !?!?!?!?!??    ยอดไปเลย   ฉันว่าตัวจริงของเขาต้องน่ารักแน่แน่เลย

โดย เจนนี่

 

หัวใจเต้นเมื่อคิดถึงน่าหล่อหล่อ และผมเซอร์เซอร์   รักแดน

โดย เจนนี่

 

ถ้าเพียงแต่ เกย์ทุกคน ไม่ใช่เกย์นะ   แต่ว่า นั่นก็จะไม่เรียกว่าเกย์นะสิ    โอ ความขัดแย้งทางตรรกะ

โดย เจนนี่

 

รู้จักแดเนี่ยลมานานแล้ว  เขาเป็นคนจิตใจดีงามจริงจริง   เขาเป็นคนที่เจ๋งมากกับทุกอย่างที่เขาทำในชีวิตเค้า   ฉันรู้จักเขาตั้งแต่ยังอายุสิบเอ็ดสิบสอง   และฉันก็ยกย่องเค้าเสมอมาก 

โดย  เจ ไอ

 

เดี๋ยว ชั้นจะได้เป็น มิสเตอร์ วอโซวิก แล้น

โดย อาร์โนลด์

 

แดน  เธอเป็นแรงบันดาลใจของฉันเสมอมา  ตอนที่เราเล่นยิมด้วยกัน  ตอนที่เราเรียนหนังสือด้วยกัน   ฉันรู้เสมอว่าเธอจะต้องประสบความสำเร็จในทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณหวัง    ทุกคนที่นี่เชียร์เธออยู่นะ  ฉัน  อแมนด้า  เคอร์สตอน  เคนดร้า   ทุกคนที่ตรอก วินเชสเตอร์  ที่เราคอยฟังเสียงหัวเราะของกันและกันเป็นชั่วโมง   อา  ความทรงจำแสนหวาน   รักเธอ ที่รัก

โดย จานา

 

 

นิว

นับ หนึ่ง สอง สาม ... หลับตา และยิ้มให้กัน
โปรดสังเกต ความเครซี่ของเด็กฝรั่ง
001105
8 ธ.ค. 2549 เวลา 21:14 น.
เอร๊ยยยย

พี่ไม่ชอบสไตล์ฝรั่ง... ชอบล่ำ ๆ ไทย ๆ
ไม่เป็ก...ชอบ ขาวๆ เนียนๆ.....ญี่ปุ่น เกาหลี......ตี๋ๆ ตาเล็กๆ
000228
9 ธ.ค. 2549 เวลา 09:26 น.
นิวผู้ชายหล่อน่ารักสมัยนี้ ก็อันตรายนอ้
002621
9 ธ.ค. 2549 เวลา 18:33 น.
อ่านคอมเม้นแล้ว นึกถึงสมัย ม.ต้น ที่เพื่อนๆ พากันคลั่งไคล้ดารา นักบอล นักร้องฝรั่งกัน กรี๊ดๆๆ ประมาณนี้เลย
บาล์มติดเชื้อบ้ามาหน่อยนึง

แต่ตอนนี้ บาล์มเลิกชอบโมเดลฝรั่งหล่อๆ แล้ว
แต่เปลี่ยนมาชอบตี๋หล่อแทน 555 :D

อยากได้คำอธิบายจัง ว่าทำไมผู้ชายหล่อน่ารักสมัยนี้ ถึงอันตราย ...
เรา (ผู้ยังรู้ไม่ค่อยเท่าทันคนนัก) จะได้ระวังตัว
แต่ปกติ ก็ใช้ sense ล่ะ
002329
10 ธ.ค. 2549 เวลา 10:32 น.
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic