ภาคใหม่ของอเมริก๊า เน็กซ์ ท๊อปมอเดิ้ล

 

วันพุธที่แล้วเป็นตอนจบของรายการ Project Runway ภาค 2     รายการที่มาแทนก็คือ "อเมริก๊า เน็กซ์ ท๊อปมอเดิ้ล" ANTM  (สุดยอดนางแบบของอเมริกาคนต่อไป) ภาค 7 แล้ว       เพียงแค่ เทปแรก  ก็ตลกเอาซะมากมาก

 

เริ่มต้นรายการมา   เหล่าสาวหน้าบ้าน  กำลังทำหน้าบาน  กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด   ที่เธอได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งในผู้ที่อาจจะได้เข้าแข่งขันในรายการ  ANTM     พวกเธอมารวมกันที่ดาดฟ้าแห่งหนึ่ง     และในฉับพลันนั้น  ไทร่า แบ๊งก์  เจ้าของรายการ  ก็เดินออกมาจากหลังเวที     เหล่าสาวหน้าบ้าน กว่ายี่สิบคน   ก็ กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด   น้ำตาไหลอาบแก้ม  ที่ได้เห็นไทร่า แบ๊งก์      ผู้ซึ่งในกาลต่อมา  เรียกพวกเธอ ไปออดิชั่น

 

ในรอบออดิชั่น  สาวสาวแต่ละคน ก็พยายามทำตัวโอเว่อร์ เว่อร์ เว่อร์ เว่อร์   อย่างเช่น   เดินเข้ามาพร้อม กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด     พอไทร่า ถามเรื่องภูมิหลัง   นางนาง ก็บีบน้ำตา ร่วงเผาะเผาะ   ด้วยความรันทด        บางนาง ก็ทำตัวบ้าบ้าบอบอ  มั่นใจแบบคนสติไม่ดี   บางนาง ก็ตอบคำถามแบบไม่ฉลาด    ซึ่งพอนางเหล่านี้  เดินคล้อยหลังลับตาไป    นางไทร่า และ เพื่อนกรรมการเกย์ของเธอ   ก็ทำหน้าแบบ "ยัยคนนี้ สติดีหรือเปล่า"  หัวเราะร่วน 

 

ช่วงเขี่ยออก ครั้งที่หนึ่ง    เหล่านางแบบหน้าบ้าน  ต้องไปยื้อแย่ง นิตยสารมาเปิดดูว่า  รูปของตัวเองอยู่ในนั้นหรือเปล่า   ถ้าไม่มี ก็แปลว่า หล่อนตกรอบไปซะ     นางนางที่เห็นรูปของตัวเอง  ก็ กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด      ส่วนนางที่ไม่ได้  ก็ทำหน้าแบบเซ็งชีวิต   ผิดหวัง  น้ำตาไหล     ข้างข้างนางนางที่  กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด   กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด

 

นางส่วนที่ยังรอดตะแกรงร่อนรอบแรกมาได้   ก็จะต้องทำงานถ่ายแบบกันเลย    โดยโจทย์ที่ได้รับคือ  ถ่ายนู้ด       ถึงตอนนี้ บางนาง ก็เริ่มที่จะทำหน้าแบบ อุ๊ย อุ๊ย   รับมิได้  ฉันหน้าบาง        เหมือนเพิ่งสำนึกได้ว่า  รายการนี้ ขึ้นชื่อเรื่อง ชอบกลั่นแกล้ง บีบคั้น ผู้แข่งขัน เป็นธรรมดาอยู่แล้ว

 

งานถ่ายนู้ดผ่านไป    ไทร่า และเหล่ากรรมเกย์เพื่อนนางเอก   ก็มานั่งไขว่ห้าง ตัดสินผลงานภาพถ่าย   ขำขำ  หัวเราะร่วน      ฉากตัดไป  ที่ดาดฟ้าแห่งหนึ่งยามค่ำคืน  เหล่านางนาง ยังคงรวมตัวกัน   ทำท่าทางมั่นใจว่าฉันเริ่ด      ไทร่าเดินออกมา ประกาศคำพิพากษา    ด้วยการ เรียกชื่อ แต่ละนางที่ถือว่าเข้าตา    นางเหล่านั้นที่ได้ ก็ กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด    ส่วนนางที่ยังไม่ถูกเรียกชื่อ  ก็เริ่มกระอักกระอ่วน  กระสับกระส่าย  หน้าเสีย  หงุดหงิด งุ่นง่าน  งื้ดงี้ด      นางที่ถูกเรียกชื่อ ก็ กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด

 

กรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด

เหล่านางที่มาสมัครแข่งขันนี้   คงจะอยากเป็น สุดยอดนางแบบ จริงจริงน่ะแหล่ะมั้ง   แต่รายการ ANTM เนี่ย   ทำให้เหล่านาง กลายเป็น ตัวตลก  หรืออะไรสักอย่างที่เอาไว้ให้  คนดูขำ        เหมือนกับการจับตัวกรี๊ด มันกลั่นแกล้ง ทรมาน

แต่คนดูจะขำได้   ก็ต้องขึ้นอยู่กับ การกระทำตัวของบุคคลด้วยนะ

 

นิว

หมายเหตุ :  ยูบีซี  อย่าลืมเปลี่ยนไปฟังภาษาอังกฤษ   ตลกมาก

นับ หนึ่ง สอง สาม ... หลับตา และยิ้มให้กัน
ไอ้รายการเนี้ย เห็นเพื่อนๆ พูดกันบ่อย แต่ไม่เคยได้ดูสักที
000228
14 ธ.ค. 2549 เวลา 22:26 น.
แค่คุณนิวเล่าเรื่องกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ดกรี๊ด กี๊ดดดดดดดดด ก็เห็นภาพจนขำแล้วอ่ะค่ะ

^^
001860
14 ธ.ค. 2549 เวลา 23:14 น.
ฮ่าๆ เออออ มันกรี๊ดกันตั้งแต่ต้นจนจบรายการนั่นหละนิว ฮ่าๆ
002236
ja
15 ธ.ค. 2549 เวลา 00:36 น.
'ขอบใจจ่ะนิว เรื่องรถเขน
และพี่น้อยก็หัวงจะเจอหลานๆละค่ะ
002621
15 ธ.ค. 2549 เวลา 04:16 น.
ตัวกรี๊ด ... -_-"

เค้าคงกลัวไทร่าไม่เห็น เลยกร๊ดเรียกความสนใจกันซะเลย ~~

เหอๆ กว่าจะเป็นนางแบบกันได้คงเจ็บคอกันน่าดู
nonbalance
15 ธ.ค. 2549 เวลา 07:39 น.
อ่านแล้วตลกดี

เด๋วนี้ไม่ค่อยได้สัมผัสกับความบันเทิงแบบนี้ซักเท่าไหร่
002329
16 ธ.ค. 2549 เวลา 13:34 น.
Captcha
โปรดพิมพ์ตัวเลขที่คุณเห็นลงในช่องว่างด้านขวา
อ่านเลขชุดนี้ไม่ออก? ขอตัวเลขชุดใหม่
we are in diaryis.com family | developed by 7republic